Logo

Mảnh màu nào cho nhau

Số ghế: 200
Thể loại: Hài kịch, xã hội.
Xuất diễn: HIỆN TẠI CHƯA CÓ XUẤT DIỄN

Nội Dung

Khi mà xã hội càng phát triển, con người càng "tiến hóa để cô đơn", thì định nghĩa về tình yêu ngày càng khó. Rất nhiều bạn trẻ, gặp nhau rồi yêu vội vàng, đi với nhau như công thức, rồi kết hôn theo đúng độ tuổi mà xã hội quy định. Họ không rời xa nhau vì thói quen, vì trách nhiệm, vì không có ai khác, và nếu độc thân, sẽ là một điều gì đó "đáng xấu hổ". Nhưng họ không hề biết rằng, suy nghĩ đó đang cướp mất những trải nghiệm cần có của tuổi thanh xuân, để bùng cháy, rồi hiểu và tìm được chính mình.

Tình yêu thực sự sẽ làm bạn tiến bộ, sẽ giúp cho bạn có động lực phát triển hoài bão của mình. Tình yêu không chỉ là thay đổi vì nhau, mà phải là ủng hộ nhau phát triển thế mạnh cũng như đam mê thực sự của họ. Vì yêu chính là vui khi thấy người mình yêu hạnh phúc.

Mơ và Triết đã yêu nhau 10 năm từ một mối tình sinh viên năm nhất ngây thơ trong sáng. Trong khoảng thời gian ở bên nhau, dù rất cố gắng để nói chuyện với nhau, nhưng họ không thể hiểu được những định hướng giá trị của nhau, nhưng họ vẫn không rời xa nhau vì sợ ra khỏi vòng an toàn. Và rồi, vô tình nhiều sự cố dời đám cưới xảy ra, khiến Mơ quyết định, một lần thử cho bản thân mình và bạn trai mình trải nghiệm rời xa nhau. Và lại vô tình, cả Mơ và Triết đều vô tình "yêu thực sự". Rồi 2 bạn trẻ sẽ chọn trở về bên nhau sau tất cả trải nghiệm hay họ sẽ chọn những cảm xúc tạo động lực mới?

Sơ đồ ghế ngồi

Xem vở diễn khác