Logo

Giao Kèo Sống Thật

Số ghế: 200
Thể loại: Hài kịch, xã hội.
Xuất diễn: HIỆN TẠI CHƯA CÓ XUẤT DIỄN

Nội Dung

Chẳng ai còn lạ trong xã hội này, mỗi con người lắm lúc phải đeo hằng hà vô số chiếc mặt nạ khác nhau để mưu lợi, để đạt được mục đích tiền - tài. Tác phẩm Tết lần này của anh chị em nghệ sỹ Nhà hát Kịch Sân khấu nhỏ cũng bắt đầu từ câu chuyện đó, bắt đầu từ một công ty chuyên cho thuê những chiếc "mặt nạ sống".

Ông Ngà là một người cha hà khắc, ép uổng con cái sống trong gia phong phép tắc. Lo sợ bị trừng phạt bởi mang thai ngoài ý muốn với bạn trai nên người con gái bày mưu cùng mẹ mình làm đám cưới giả. Một gia đình khác bằng mọi giá gả vợ cho con trai để thoát cảnh nợ nần, phá sản. Hay một cô gái bất chấp sống "ảo" khi phải xuất hiện nơi đông người với một người yêu hoàn hảo. Họ cùng tìm đến công ty của Quốc, nơi cung cấp dịch vụ cho thuê người đóng giả bất kỳ ai, bất kỳ vai trò nào, với hy vọng thoát khỏi rắc rối của mình.

Khi "người tính không bằng trời tính", một tai nạn giáng xuống khiến tất cả cùng phải gỡ bỏ lớp mặt nạ, ép họ thoát vai diễn "hào nhoáng" thì "giao kèo" với công ty đặc biệt kia có cứu được họ?

Nhân vật nữ "đại gia" bất động sản tìm cách thoát nợ mà NSƯT Mỹ Uyên thủ vai còn gây hứng thú với khán giả vì tính thời sự. Khoác lên mình vẻ giàu có, tài phiệt buôn nhà bán đất song thật ra tất cả chỉ là cú lừa bịp thiên hạ, được lấy cảm hứng từ lùm xùm "đại gia" bất động sản gần đây.

Vở diễn sẽ mang lại nhiều tiếng cười "đã đời" cho khán giả nhân dịp Tết đến xuân về. Song, đằng sau những lớp diễn hài sẽ để lại suy ngẫm nhẹ nhàng cho mỗi người về cách đối nhân xử thế. Hiệu ứng khán giả trong đêm diễn đầu tiên 22/12 đã minh chứng cho nỗ lực tập luyện của anh chị em nghệ sỹ và ekip hậu đài. Một vở diễn gần 15 diễn viên với các nhịp diễn dồn dập nên tất cả phải cùng nhau tung hứng nhịp nhàng, "quăng bắt" mảng miếng để tạo tiếng cười duyên dáng cho vở diễn.

Sơ đồ ghế ngồi

Xem vở diễn khác