Logo

NGHỆ SĨ TẤN PHÁT

TIỂU SỬ

Diễn viên hài Võ Tấn Phát sinh ngày 27-7-1995 tại Tỉnh Vĩnh Long. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh,

Võ Tấn Phát là thí sinh đã đăng quang danh hiệu Quán quân bảng Triển vọng của chương trình Cười xuyên Việt 2017.

Trong đêm chung kết chương trình Cười xuyên Việt năm 2017 diễn ra vào tối ngày 01/09, Tuấn Phát là thí đã giành được điểm tuyệt đối từ giám khảo Đức Hải và Việt Hương. Với tiết mục "Ước mơ tôi", Tấn Phát hóa thân thành một anh chàng có giọng hát và một niềm đam mê ca hát cháy bỏng. Tuy nhiên, anh chàng này lại tự ti vì ngoại hình "phì nhiêu"của mình. Biết Tấn Phát có ước mơ trở thành ca sĩ, bà nội của anh(do Đại Nghĩa đóng) đã dựng nên một kế hoạch bị chủ nợ nhằm tạo áp lực cho anh, khiến anh chàng vượt qua mặc cảm của mình mà bước lên sân khấu.

Tiết mục "Ước mơ tôi" đã mang đến cho khán giả những giây phút vui vẻ, đầy ắp tiếng cười. Tấn Phát đã thể hiện được sự xông xáo, nhiệt huyết của một diễn viên trẻ khi vừa phải thay đồ, vừa phải hóa trang chớp nhoáng khi thay đổi ngoại hình từ một anh chàng béo phì sang một ca sĩ điển trai, có khả năng hát live tốt. Thành công của tiết mục này cũng có sự hỗ trợ đắc lực từ diễn viên Đại Nghĩa.

Nghệ sĩ hài Việt Hương đã hông thể kiềm chế được cảm xúc của mình, chị đã rưng rưng nước mắt vì cảm động cho số phận và nghị lực của diễn viên chính trong tiết mục của Tấn Phát. Giám khảo Đức Hải khuyên Tấn Phát nên lưu ý phần giải thích đầu tiết mục để tiết mục được thuyết phục hơn. Nhưng phải thừa nhận rằng đây là một tiết mục có thông điệp rõ ràng, tạo cơ hội cho các nghệ sĩ có cơ hội "nổi loạn". Kết quả, Tấn Phát nhận được hai điểm tuyệt đối từ hai vị giám khảo và trở thành Quán quân bảng Triển vọng của Cười xuyên Việt 2017, nhận giải thưởng 200 triệu đồng.

Mới đây, Tấn Phát tham gia MV ca nhạc "thương không nói yêu không dám" của nam ca sĩ Akira Phan. Ngày 20/5, Akira Phan đã tung ra trailer của sản phẩm âm nhạc này. Mở đầu MV, nhiều khán giả bất ngờ khi xem cảnh Akira Phan và Tấn Phát diện áo đôi đang kề vai sát má chụp ảnh rất tình cảm. Được biết, Tấn Phát và Akira Phan bắt cặp với nhau từ kgi cả hai tham gia gameshow "Cặp đôi hài hước 2018. Sự kết hợp ăn ý đã khiến cả hai có phong độ ổn định trong suốt quá trình thi. Sự ăn ý, diễn xuất tình tứ của hai người đã khiến khán giả và nhiều nghệ sĩ đặt dấu chấm hỏi về giới tính và mối quan hệ của cả hai. Vậy nên, khi hợp tác cùng Võ Tấn Phát trong sản phẩm âm nhạc mới này, mối quan hệ của hai người lại càng khiến khán giả và nhiều người tò mò hơn nữa.

Xem nghệ sĩ khác